Trang trí quán trà sữa nhỏ đơn giản

Trang trí quán trà sữa nhỏ đơn giản

     Khách hàng hiện nay khi lựa chọn không gian quán trà sữa đều xem xét dựa trên tính thẩm mỹ của quán. Chính bởi bậy, đảm bảo một quán trà sữa với view đẹp, phù hợp với xu hướng sẽ là cách lôi kéo khách hàng cho quán trà sữa của bạn, đặc biệt là những khách hàng trẻ. Vậy làm sao để có thể sở hữu được một quán trà sữa đẹp cho riêng mình, mời bạn cùng theo dõi bài viết tư vấn thiết kế không gian quán trà sữa phù hợp với xu hướng dưới đây để có được những kinh nghiệm hữu ích cho mình nhé.


Thiết kế không gian với xu hướng hình khối
     Trong kiến trúc và nội thất hiện nay, xu hướng sử dụng hình khối, hình học trở nên phổ biến hơn. Nó tạo ra những khía cạnh mới mẻ, ấn tượng và độc đáo cho không gian của quán. Sự biến hóa và thay đổi linh hoạt trong cách sử dụng các hình khối, màu sắc sẽ giúp bạn dễ dàng có được một không gian quán trà sữa không chỉ đẹp mà còn đảm bảo công năng và thu hút khách hàng. Bạn có thể sử dụng các ô vuông cho sàn nhà bằng việc sử dụng các loại gạch họa tiết kết hợp với nhau. Hoặc có thể sáng tạo trần gỗ từ những hình tam giác, đa giác…

     Mặc dù đây là một trong những xu hướng “cứu nguy” cho không gian quán trà sữa của bạn khỏi sự  tụt hậu nhưng việc lựa chọn và sắp xếp các chi tiết này cũng không hề đơn giản. Nó đòi hỏi cần có một đội ngũ kiến trúc sư giàu kịnh nghiệm và có mắt nhìn tinh tế. Bạn không nên sử dụng hoàn toàn các hình khối cho kiến trúc hay nội thất mà nên sử dụng kết hợp với nhiều chi tiết hay xu hướng khác, đảm bảo sự sáng tạo, độc đáo cho quán trà sữa của bạn. Do vậy, đây là một trong những cách giúp không gian quán trà sữa trở nên ấn tượng hơn.

 


Trang trí không gian bằng những gam màu tươi trẻ
      Đối với những không gian kinh doanh quán trà sữa, sự bí ẩn, tối tăm, tịch mịch không phải là điều mà khách hàng mong muốn. Thay vào đó, họ cần một không gian có đủ ánh sáng cho những bức hình chụp lung linh, ấn tượng. Khách hàng trẻ hiện nay sẽ cảm thấy bị thu hút và thuyết phục hơn trong một không gian được thiết kế sinh động, sáng tạo và tươi trẻ. Chính bởi vậy, khi trang trí thiết kế quán trà sữa, chủ đầu tư nên sử dụng những sơn hoặc các loại giấy dán tường có những gam màu tươi trẻ, được kết hợp với nhau một cách tinh tế và hài hòa.

      Không chỉ màu sắc, hệ thống chiếu sáng được sử dụng trong không gian cũng cần phải lưu ý. Ánh sáng trắng giúp không gian trở nên hiện đại, tươi trẻ trong khí đó ánh sáng vàng mang tới sự ấm cũng, lãng mạn. Chính bởi vậy, bạn nên sử dụng hai lại màu sắc ánh sáng này trong quán nhằm đảm bảo có được một không gian quán trà sữa ấn tượng và thu hút nhất.


Sử dụng đồ decor đẹp, ấn tượng
      Có rất nhiều các quán trà sữa hiện nay trở nên nổi tiếng bởi được trang trí và sử dụng đồ decor độc đáo và ấn tượng. Đây cũng là cách tạo ra sự khác biệt giữa thương hiệu của bạn với các thương hiệu khác. Do vây, một trong những yếu tố quan trọng khi thiết kế không gian quán trà sữa đó chính là việc sử dụng đồ decor một cách hợp lý. Số lượng sản phẩm decor không nên quá nhiều, ngược lại bạn nên quan tâm đến chất lượng. Cố gắng tạo ra điểm nhấn cho không gian của quán, giúp khách hàng có thể ghi nhớ và lưu lại thương hiệu của bạn.

 

TTA DECOR
Địa chỉ : 361/2 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM | 6/22 Hương lộ 80B, Ấp 5, Đông Thạnh, Hóc Môn, TP. HCM

Điện thoại : 0911 343 553

Email : xinchao@tta-decor.comCác tin khác

@ Facebook f