Trang trí cửa hàng mỹ phẩm nhỏ

Trang trí cửa hàng mỹ phẩm nhỏ

Là mùa xuân nên những người mệnh mộc sẽ hợp với màu nâu trầm hay chúng ta cứ hiểu đơn giản đó là màu của gỗ, và màu xanh của lá.

Hiện nay kinh doanh ngoài những yếu tố khách quan chúng ta cần phải chuẩn bị như: hình thức shop thu hút khách hàng, sản phẩm chất lượng thì một vấn đề không thể thiếu nữa chính là phong thủy, vậy thì những người mệnh mộc trong kinh doanh họ sẽ quan tâm đến những yếu tố như thế nào? Vì trong kinh doanh phong thủy cửa hàng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sự bình an của gia chủ cũng như là sự hưng thịnh trong kinh doanh.
Trong âm dương ngũ hành thì những người mệnh mộc sẽ tượng trưng cho mùa xuân. Khi nhắn đến mùa xuân thì chúng tôi thấy rằng màu xuân là màu của sự sống sinh sôi nảy nở, mùa của những chòi non xanh tươi, vì vậy những người mà có mệnh mộc thì họ thông thường sẽ có cá tính tương đối mạnh mẽ, vui vẻ.

 

Màu sắc phù hợp với người mệnh mộc là:

Là mùa xuân nên những người mệnh mộc sẽ hợp với màu nâu trầm hay chúng ta cứ hiểu đơn giản đó là màu của gỗ, và màu xanh của lá.
Hai màu này sẽ mang đến sự may mắn cho những người mệnh mộc, chúng ta có thể sử dụng màu nâu như là màu chính của shop để tạo ra một không gian trầm ấm và cổ xưa, bên cạnh đó màu nâu cũng được sử dụng trong màu sàn gỗ….
Màu xanh lá thì thông thường sẽ sử dụng như màu điểm nhấn, nên trưng này thêm nhiều cây xanh để tăng độ tương phản và làm cho phong thủy được sinh đông hơn.

 


Về hướng khi xây dựng cửa hàng

Những người mệnh mộc thì chúng ta nên chọn những hướng như sau: Hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam là những hướng phù hợp nhất, do vậy khi mà có ý định mở cửa hàng kinh doanh chúng ta nên chọn những hướng như thế này để công việc được thuận lợi và thành công.

 

Nội thất bên trong cửa hàng.

Những người mệnh mộc khi xây dựng cửa hàng thì nội thất chúng ta nên chọn chất liệu là gỗ, tre, giấy…những chất liệu mộc thì sẽ mang đến sự bình an cũng như là may mắn cho người mệnh mộc.
Theo như phong thủy thì chúng ta thấy những người mệnh mộc khi sống trong môi trường mộc thì tính tình sẽ hiền hòa, thư thái, và sẽ có một khởi đầu thuận lợi và may mắn.
Hoa văn của nội thất chúng ta nên chọn những hoa văn nhẹ nhàng, uốn lượn như thế sẽ phù hợp nhất với người mệnh mộc, tránh dùng những chất liệu như kim loại cũng như là hoa văn sắc cạnh điều này không phù hợp với người mệnh mộc.
Bên cạnh đó những cửa hàng của người mệnh mộc chúng ta nên trưng bày thêm chậu cây xanh để không gian được thoải mái cũng như là phong thủy được nâng cao.

 

TTA DECOR
Địa chỉ : 361/2 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM | 6/22 Hương lộ 80B, Ấp 5, Đông Thạnh, Hóc Môn, TP. HCM

Điện thoại : 0911 343 553

Email : xinchao@tta-decor.com

 Các tin khác

@ Facebook f