Thiết kế showroom điện thoại

Thiết kế showroom điện thoại

Ấp ủ kế hoạch kinh doanh và kinh doanh thành công là điều mong mỏi của tất cả chúng ta , nhất là các bạn trẻ , với tinh thần và nhiệt huyết có thừa . tuy nhiên kinh nghiệm và bản lĩnh thương trường là vấn đề lớn mà mỗi chúng ta cần phải trải qua . Bài học đó sẽ rất đắt đỏ cho những những người mới khởi nghiệp . Đừng lo , chúng tôi sẽ giúp bạn . Kiến thức là mênh mông , chúng tôi mong rằng sẽ đem đến cho bạn những kiến thức cần thiết để bạn có thể kinh doanh được tốt hơn , nhất là trong mảng kinh doanh thời trang . Vậy đầu tiên bạn hãy nghĩ tới đó là gì ? Hẳn đó sẽ là trang trí shop cửa hàng quần áo như thế nào cho bắt mắt , sau đó sẽ là các vấn đề khác bạn nhé .

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có ý định khởi nghiệp bằng cách mở cửa hàng quần áo với số vốn ban đầu khoảng 1-200 triệu đồng. Tuy nhiên, hầu hết các bạn còn khá bỡ ngỡ và nhiều lo lắng khi thuê mặt bằng cũng như nhập hàng ở đâu tốt lại có giá cả và chất lượng hợp lý. Rồi trang trí cửa hàng quần áo trưng bày quần áo thế nào ? Thu hồi vốn ra sao?

 

   

Để kinh doanh shop thời trang thành công là một điều không đơn giản. Và để shop thời trang của bạn thu hút khách ngay từ lần đầu tiên, càng không dễ dàng. Muốn vậy, bạn hãy dắt túi những bí quyết sau nhé:

Để có 1 shop thời trang kinh doanh nếu như nhà bạn có sẵn mặt tiền ưng ý thì không nói làm gì. Nếu không có sẵn, bạn phải thuê 1 cửa hàng có diện tích khoảng 35-60 m2. Tương đương với diện tích này, bạn cần một số tiền tối thiểu là 15-30 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, nhiều chủ nhà sẽ yêu cầu phải trả trước tiền thuê nhà 6 tháng hoặc 1 năm.  Ngoài tiền thuê nhà, bạn phải chuẩn bị tiền mua các giá, kệ để đồ. Bên cạnh đó là những trang thiết bị khác như: máy tính tiền, máy nhập mã sản phẩm thời trang. Điều này giúp cho việc quản lý cửa hàng, quản lý sản phẩm tốt hơn.

Ngoài trang trí cửa hàng quần áo bạn nên phân biệt rõ trang trí cửa hàng quần áo nữ  hay trang trang trí loại hình khác cho phù hợp còn phải chuẩn bị 1 khoản tiền nhập hàng riêng. Số tiền này có thể giao động từ 50-100 triệu đồng. Hãy thỏa thuận với một số nơi bạn nhập hàng về việc bạn nhập hàng không cần trả tiền. Sau đó, bạn chỉ việc bán hàng thu tiền về. Khi ấy tiền về sẽ hoàn gốc và trả tiền chênh cho bên cung cấp. Như vậy bạn sẽ chỉ cần chuẩn bị số tiền nhập hàng ít.

Nếu kinh doanh shop thời trang mà bạn không chăm chút đầu tư cho cửa hàng thì sẽ chẳng bao giờ thành công. Bạn cần quản lý chặt chẽ cửa hàng, hỗ trợ việc phục vụ bán hàng bằng cách nhanh chóng kiểm tra mã vạch sản phẩm cho khách. Thậm chí, hàng ngày kiểm soát doanh thu, chi phí, theo dõi các mặt hàng bán chạy, bán chậm, theo dõi hàng tồn kho chính xác.

 

   

Hiện có rất nhiều kênh quảng cáo mà bạn không phải mất 1 xu nào để PR cho sản phẩm, shop của mình như FB, diễn đàn, forum. Vì thế, bạn nên tận dụng điều này để chịu khó đăng thông tin sản phẩm, shop nhằm giới thiệu với nhiều người trên mạng xã hội biết về shop của bạn. Nên cân nhắc bán hàng và ship hàng online tận nơi thật tận tình và đảm bảo cho khách khi có nhu cầu sẽ tăng đáng kể lượng khách cho bạn. 

TTA DECOR
Địa chỉ : 361/2 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM | 6/22 Hương lộ 80B, Ấp 5, Đông Thạnh, Hóc Môn, TP. HCM

Điện thoại : 0911 343 553

Email : xinchao@tta-decor.comCác tin khác

@ Facebook f