Giới Thiệu

TTA-DECOR là công ty hoạt động trên lĩnh vực thiết kế và xây dựng, quảng cáo và trang trí nội - ngoại thất, với đội ngũ những chuyên gia, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, quảng cáo, nghệ thuật với tiêu chí đặt lên hàng đầu ‘’ Mang sự sáng tạo vào thực tiễn’’ nhầm giúp thương hiệu của bạn trở nên khác biệt và cụ thể. Luôn biết kết hợp và tận dụng các nguồn lực để tạo nên giá trị cốt lõi cho thương hiệu của bạn, đồng thời giúp tổ chức của bạn tăng lợi nhuận và phát triển hoạt đồng đầu tư cho tương lại. 

 

Chúng tôi có những kiến trúc sư, kỹ thuật viên có chuyên môn chuyên biệt phù hợp riêng với từng loại phong cách kiến trúc khác nhau và những người kỹ sư, người thợ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ thiết kế năng động luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của khách hàng và đưa ra nhiều sự lựa chọn với nhiều phong khách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại phù hợp với không gian của dự án.

Nơi đây đem lại cho khách hàng sự tin tưởng, chất lượng phục vụ chu đáo, tận tâm và đáp ứng được mọi nhu cầu một cách tốt nhất dành cho quý khách. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tự tin khẳng định thương hiệu của công ty trên thị trường ngày càng cạnh tranh nhất hiện nay. Khát khao của chúng tôi là xây dựng lên những công trình sang trọng đẳng cấp theo các phong cách phù hợp với không gian, thời tiết, vật liệu và khí hậu Việt Nam.

Với những tiêu chuẩn khắt khe trong cả thiết kế và thi công, chúng tôi dành nhiều thời gian chau truốt sản phẩm. TTA DECOR không hướng tới việc thiết kế số lượng nhiều mà tập trung cho từng thiết kế. Nếu bạn thực sự yêu thích phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển cũng như phong cách hiện đại, bạn sở hữu một mảnh đất, một căn hộ, một biệt thự…hãy để đơn vị của chúng tôi giúp bạn thực hiện nó.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG TTA-DECOR

Văn Phòng: 361/2 Quang Trung Street, Ward 10, Go Vap District, TP. HCM

Phân Xưởng: Huong Lo 80B Street, Ward Dong Thanh, Hoc Mon District, TP. HCM

Điện thoại: 0911 343 553

Email: xinchao@tta-decor.com

Website: tta-decor.com

TTA DECOR

@ Facebook f