Giá thiết kế showroom

Giá thiết kế showroom

     Việc mở một showroom chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị phù kiện, thiết kế hiện đại nội thất hoàn hảo chỉnh chu trong từng chi tiết mang phong cách châu Âu là yêu cầu của rất nhiều vị chủ đầu tư. Thiết kế showroom theo phong cách Châu Âu đòi hỏi đầu tư kỹ lưỡng về mặt thẩm mỹ và hiệu quả trong không gian sử dụng. Phối màu sắc theo tông màu một chủ đề phù hợp với sản phẩm phân phối trong showroom là một điều vô cùng quan trọng.

     Đầu tiên nhất chính là giai đoạn thiết kế, bạn nên chọn công ty thiết kế có đội ngũ Designer chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế showroom. Một showroom mang phong cách châu Âu sẽ không có quá nhiều chi tiết, nội thất được bày trí một cách vô cùng đơn giản song rất khoa học và dúng công năng yêu cầu của chủ đầu tư. Với phong cách châu Âu, nội thất là sự kết hợp hài hòa giữa âm và dương, vật liệu gỗ với tông màu trầm ấm và các vật liệu kim loại cứng rắn, kết hợp với những điểm nhấn nhá trong đó có thể kể đến những chi tiết mảng xanh được chăm chút kỹ lưỡng tạo nên một không gian nội thất vô cùng tinh tế.

 

   

    Sự kết hợp độc đáo giữa trang thiết bị phụ kiện showroom cùng với phong cách thiết kế hiện đại mang nét chuyên nghiệp và tôn lên đẳng cấp cho showroom đó là điều mà chủ đầu tư mong muốn cũng như TTA Décor cam kết khi làm việc với khách hàng.

    Việc tiếp theo là nên chọn nhà thầu có thể thiết kế & thi công, rất nhiều trường hợp xảy ra với các chủ đầu tư khi bản thiết kế tuyệt đẹp, song lại nhờ đơn vị thứ 3 để thi công dẫn đến showroom thực tế lại không giống với thiết kế ban đầu. TTA Décor với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công, đặc biệt trong phân khúc showroom_ với phương châm thiết kế gắn liền với thi công thực tế, TTA Décor luôn thấu hiểu tâm tư thiết kế của chủ đầu tư + gánh nặng chi phí tài chính thuê địa điểm, TTA Décor luôn cố gắng hoàn thành công trình trong thời gian nhanh nhất và đạt chất lượng tốt nhất.

TTA DECOR
Địa chỉ : 361/2 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM | 6/22 Hương lộ 80B, Ấp 5, Đông Thạnh, Hóc Môn, TP. HCM

Điện thoại : 0911 343 553

Email : xinchao@tta-decor.comCác tin khác

@ Facebook f