Thiết kế shop mỹ phẩm

Thiết kế shop mỹ phẩm

   Ngày nay, cùng với sự phát triển về điều kiện kinh tế xã hội thì việc tìm kiếm được một diện tích rộng rãi để thiết kế nội thất showroom quả thực là rất khó, bởi vậy, nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn những mặt bằng nhỏ hẹp để làm không gian trưng bày sản phẩm của mình. Tuy nhiên với diện tích không gian này thì bạn cần có cách thiết kế sao cho hợp lý thì mới tạo ra  sự thu hút đối với khách hàng. Các chủ đầu tư kinh doanh mỹ phẩm cũng đang băn khoăn về vấn đề này. Hiểu được vấn đề quan trọng này nên TTA Décor muốn chia sẻ cho bạn đọc cách thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm nhỏ tiện dụng ngay sau đây. Bạn đọc cùng tham khảo nhé!

 

Thiết kế màu sắc phù hợp để nới rộng không gian

   Đối với bất kỳ thiết kế nội thất showroom nào thì màu sắc luôn là yếu tố quan trọng cần được quan tâm, thiết kế cửa hàng mỹ phẩm nhỏ tiện dụng cũng không nằm ngoài trong số đó. Đối với không gian trưng bày nhỏ hẹp này thì bạn hãy nên sử dụng gam màu sắc trắng sáng làm nền cho không gian showroom như màu kem, màu trắng,… nhằm tạo cảm giác nới rộng được diện tích không gian. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến màu sắc thương hiệu sản phẩm để có cách kết hợp màu sắc sao cho thích hợp, tạo được ấn tượng.

 

Thiết kế hệ thống ánh sáng khiến không gian trở nên rộng rãi hơn

   Ánh sáng được coi là “liều thuốc” đặc trị khiến khách hàng bị thu hút và lựa chọn sản phẩm. Còn đối với thiết kế cửa hàng mỹ phẩm nhỏ tiện dụng thì nó có vai trò quan trọng trong việc khiến không gian nhỏ hẹn trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn bao giờ hết. Hãy thiết kế một hệ thống ánh sáng vừa đủ với ánh sáng trắng cho thiết kế nội thất showroom này. Như vậy, nó sẽ vừa khiến khách hàng có được cảm giác thoải mái, dễ chịu cũng như nới rộng được diện tích.

 

 

Thiết kế tủ kệ trưng bày sản phẩm sao cho phù hợp với diện tích không gian nhỏ

   Lời khuyên hữu ích dành cho các thiết kế cửa hàng mỹ phẩm là hãy thiết kế, lựa chọn những tủ kệ có kiểu dáng đơn giản với kích thước vừa phải để tiết kiệm được diện tích không gian. Với cách thiết kế như vậy thì khách hàng cũng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm hơn.

 

 

Thiết kế lối đi lại thông thoáng tạo cảm giác rộng rãi cho không gian

   Nhiều chủ đầu tư có ý nghĩ rằng đối với một không gian nhỏ hẹp thì việc bố trí lối đi lại cũng cần tiết kiệm để giúp không gian được nới rộng hơn, tuy nhiên, suy nghĩ này lại hoàn toàn là một sai lầm. Bởi vậy, bạn hãy thiết kế một lối đi lại rộng rãi, thông thoáng khi thiết kế cửa hàng mỹ phẩm nhỏ tiện dụng. Với cách thiết kế như vậy không những sẽ khiến khách hàng có cảm giác không gian được nới rộng mà họ còn rất hài lòng bởi việc di chuyển dễ dàng của mình khi tới thiết kế nội thất showroom mua sắm.

 

 

TTA DECOR
Địa chỉ : 361/2 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM | 6/22 Hương lộ 80B, Ấp 5, Đông Thạnh, Hóc Môn, TP. HCM
Điện thoại : 0911 343 553
Email : xinchao@tta-decor.comCác tin khác

@ Facebook f