Công ty thiết kế showroom tại tphcm

Công ty thiết kế showroom tại tphcm

Lựa chọn vị trí mặt tiền showroom hợp phong thủy

    Thiết kế mặt tiền showroom hợp phong thủy thì yếu tố đầu tiên bạn cần chú ý đó là lựa chọn được hướng mặt tiền hợp phong thủy. Bạn nên chọn hướng chính Bắc hoặc chính Đông cho thiết kế nội thất showroom nhằm thu hút được tài lộc và không nên lựa chọn hướng Đông Bắc hay Tây Nam bởi như vậy sẽ tránh được sát khí với thời tiết.

    Mặt tiền của thiết kế nội thất showroom chính là lối chính, lối ra vào và nó mang ý nghĩa tài lộc, vận khí và nạp khí cho cả không gian của showroom. Bởi vậy, bạn nên thiết kế mặt tiền sao cho rộng rãi, thông thoáng nhằm đón sinh khí cho không gian được nhiều hơn. Bạn hãy thử tưởng tượng xem nếu mặt tiền của bạn u ám, tù đọng thì sẽ như thế nào, chắc chắn, nó sẽ không những không có tài khí mà nó thậm trí làm hỏng vận khí của chính chủ sở hữu.

   Bên cạnh đó thì khi thiết kế mặt tiền showroom hợp phong thủy thì bạn không nên lựa chọn những địa điểm mở thiết kế nội thất showroom là ở nơi ngã ba hình chữ T hoặc chữ Y. Bởi những vị trí mặt tiền này sẽ khiến cho việc kinh doanh, buôn bán của bạn sẽ không thuận lợi mà thậm chí trở nên bất lợi hơn. Và nếu trong trường hợp xảy ra sự cố bất thường thì sẽ không có lối thoát hiểm.

    Ngoài ra khi thiết kế mặt tiền showroom hợp phong thủy thì bạn nên chú ý đến việc lựa chọn nơi có đông đúc người qua lại cũng như có nhu cầu mua sắm cao. Có như vậy thì thiết kế nội thất showroom của bạn mới thuận buồm xuôi gió trong quá trình kinh doanh.

 


   Còn nếu như vị trí mặt tiền thiết kế nội thất showroom của bạn bắt buộc phải đặt ở những vị trí như vậy mà không thể xê dịch đi chỗ khác thì bạn hãy sử dụng những biện pháp hóa giải sau đây nhằm góp phần hạn chế vấn đề hung sát và đem lại phong thủy tốt làm cho không gian showroom của bạn:

-  Hãy sửa mặt tiền của thiết kế nội thất showroom lệch đi nhằm tránh sát khí của đại lộ chiếu trực tiếp.

-  Trồng cây hoặc bày các chậu cây cảnh trước cửa thiết kế nội thất showroom để cản được hung sát.

-  Thường xuyên đổ nước trước cửa thiết kế nội thất showroom bởi nước có tác dụng rất lớn trong việc ngăn hung sát.

 

Lựa chọn màu sắc mặt tiền sao cho hợp phong thủy

    Theo phong thủy thì mỗi mệnh trong ngũ hành đều có một màu sắc tiêu biểu khác nhau và mỗi màu sắc lại đều có tính tương sinh tương khắc khác nhau. Và đây cũng là nguyên tắc bạn cần chú ý khi lựa chọn màu sắc cho thiết kế mặt tiền showroom hợp phong thủy.

     Theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì nếu muốn có được sự hưng thịnh vượng cho thiết kế nội thất showroom thì bạn nên chọn màu sắc mặt tiền theo mệnh. Ví dụ như chủ đầu tư mang mệnh Mộc thì bạn nên sử dụng màu xanh lục nhạt hay chủ đầu tư có mệnh Hỏa thì nên chọn màu đỏ, cam.

     Còn theo tính tương sinh của ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Bởi vậy những chủ đầu tư thuộc mệnh Mộc thì ngoài việc lựa chọn màu xanh thì bạn có thể dùng màu đen cho thiết kế nội thất showroom vì Thủy sinh Mộc. Bên cạnh đó thì tính tương khắc của ngũ hành thì theo nguyên tắc Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hoả, Hoả khắc Kim, Kim khắc Mộc nên những người thuộc mệnh Mộc hãy kiêng dùng màu trắng, vì trắng là màu của Kim, mà Kim lại khắc Mộc. Đây là những ví dụ cơ bản, nếu bạn đọc muốn hiểu biết thêm thì bạn hãy nên nhờ đến sự tư vấn từ các chuyên gia.

 


   

  Ngoài ra thì việc sử dụng màu sắc cho thì bạn cần bố trí sao cho màu sắc của mặt tiền ấy phù hợp, đồng điệu với không gian của nội thất cũng như màu sắc của sản phẩm và logo thương hiệu. Chẳng hạn như gam màu chính của hãng xe honda là màu đỏ thì khi thiết kế mặt tiền showroom bạn cũng nên lựa chọn màu đỏ làm chủ đạo nhằm truyền tải được thông điệp chính của sản phẩm tới khách hàng.

    Khi kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào cũng vậy, công việc thiết kế nội thất showroom rất quan trọng và việc tạo ra mặt tiền thu hút lại càng quan trọng hơn nữa. Và để làm được điều đó thì bạn nên chú ý đến vấn đề phong thủy nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi tốt nhất cho việc kinh doanh của bạn

 

TTA DECOR
Địa chỉ : 361/2 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM | 6/22 Hương lộ 80B, Ấp 5, Đông Thạnh, Hóc Môn, TP. HCM
Điện thoại : 0911 343 553
Email : xinchao@tta-decor.comCác tin khác

@ Facebook f