Thiết kế nội thất Showroom - cửa hàng quận 8 TP HCM

1. Bạn kinh doanh sản phẩm nào?

     Đây là câu hỏi mà bạn phải quan tâm đầu tiên. Bạn muốn kinh doanh giày thể thao, shop giày nam, shop giày nữ hay cửa hàng thời trang trẻ em? Một khi xác định được sản phẩm và đối tượng khách hàng, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn phong cách Thiết kế nội thất Showroom - cửa hàng quận 8 TP HCM. Nếu là mẫu thiết kế shop giày thể thao, hãy lựa chọn cách Thiết kế nội thất Showroom - cửa hàng quận 8 TP HCM và màu sắc nổi bật sự khỏe khoắn, năng động.

2. Diện tích cửa hàng: 

   Khi biết được đối tượng bạn hướng đến, việc thiết kế shop phụ thuộc vào diện tích cửa hàng. Nếu shop có diện tích nhỏ thì nên thiết kế nội thất phong cách tối giản hoặc hiện đại. Trong khi shop có diện tích lớn lại hợp với mọi phong cách. Dựa vào diện tích cửa hàng mà có cách bố trí tủ giày hài hòa.

3. Chọn màu sắc chủ đạo:

   Màu sắc quyết định đến phong cách shop thời trang của bạn. Với shop giày thể thao, tông đen huyền bí nhưng rất khỏe khoắn. Màu sắc sẽ thể hiện cái riêng cho shop giày thể thao, khác hẳn với phong cách shop giày dép khác. Ở thiết kế shop giày thể thao, màu đen chủ đạo phụ thêm vài màu sắc khác toát lên sự hiện đại và năng động. Ví dụ trong thiết kế gợi ý này, các thanh sắc đủ màu tạo ra không gian đa chiều đặc biệt ấn tượng.

4. Thiết kế kệ, tủ trưng bày: 

   Nếu diện tích cửa hàng lớn, bạn thường có khá nhiều lựa chọn trong việc bài trí, bạn có thể chọn khá nhiều kiểu kệ, tủ giày, có thể đặt lên kệ mỗi mẫu giày vài đôi. Bạn có thể thấy mẫu thiết kế shop giày thể thao này có cách sắp xếp đa dạng. Các kệ tủ được thiết kế hài hòa với các thanh sắt đủ màu. Một cách thiết kế độc đáo.

5. Hệ thống đèn trang trí:

   Đầu tư đèn chiếu sáng cho cả cửa hàng và đèn chiếu sáng tại các kệ giày. Ánh sáng đủ sẽ khiến cửa hàng trông hài hòa, đồng thời làm cho những đôi giày trông đẹp hơn. Ánh sáng trắng đem lại cảm giác thoải mái, đồng thời phản ánh tương đối chính xác màu sắc của những đôi giày. Trong khi ánh sáng vàng gợi cảm giác ấm áp.

6. Các đồ nội thất khác: 

   Đối với thiết kế shop giày thể thao, ghế ngồi và gương là rất quan trọng. Trong khi ghế sofa tạo sự êm ái và phù hợp với shop “sang chảnh”. Thì gương soi bố trí khắp cửa hàng tạo điều kiện cho khách ngắm nghía từ mọi góc độ. Thật ra, trong shop giày bạn không cần đầu tư quá nhiều vào trang trí nội thất. Chúng tôi khuyên bạn chú ý chọn những món đồ thiết thực để khách hàng tập trung vào sản phẩm của bạn.Các tin khác

@ Facebook f