Thiết kế nội thất Showroom - cửa hàng huyện Củ Chi TP HCM

   Tập đoàn REHAU đến từ Cộng hòa Liên bang Đức là công ty chuyên về các sản phẩm và giải pháp kỹ thuật polymer. Trong hơn 70 năm hình thành và phát triển, REHAU đã cung cấp hơn 15,000 loại sản phẩm cho hàng chục ngành công nghiệp trên toàn cầu, đứng đầu là lĩnh vực xây dựng và ô tô, là đối tác chiến lược của các thương hiệu danh tiếng như Audi, Mercedes.

   Khác với các showroom trên thế giới (phục vụ khách hàng doanh nghiệp B2B), showroom REHAU tại Hà Nội lần đầu tiên hướng đến đối tượng người tiêu dùng - kiến trúc sư và chủ nhân nhà mới.

   Với thiết kế như một ngôi nhà hoàn chỉnh, mỗi gian showroom mô phỏng một không gian riêng biệt như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, lễ tân… Các sản phẩm, vật liệu được xếp đặt khéo léo, tinh tế không chỉ giúp khách hàng khám phá trọn vẹn công năng mà còn mang đến trải nghiệm và cảm xúc chân thật về không gian sống lý tưởng. Sản phẩm REHAU được sản xuất theo tiêu chuẩn EU, được chấp nhận tại châu Âu và Nhật Bản, những thị trường khó tính nhất thế giới hiện nay.

 TTA Décor với kinh nghiệm nhiều năm trong Thiết kế nội thất Showroom - cửa hàng huyện Củ Chi TP HCM, chúng tôi tự tin có thể Thiết kế nội thất Showroom - cửa hàng huyện Củ Chi TP HCM chuyên nghiệp, thu hút khách khách hàng ngay khi bước vào showroom. Mọi thông tin cần tư vấn bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0911 343 553 để được giải đáp nhé.Các tin khác

@ Facebook f