Thiết kế nội thất quán trà sữa tại huyện HÓc Môn TP HCM

    Các quán trà sữa hiện nay được Thiết kế nội thất quán trà sữa tại huyện HÓc Môn TP HCM và trang trí theo nhiều phong cách khác nhau. Thông thường, nếu đầu tư mở quán trà sữa quy mô lớn, bạn có thể trao đổi với đơn vị chuyên Thiết kế nội thất quán trà sữa tại huyện HÓc Môn TP HCM cửa hàng thức uống về những mong muốn hoặc phong cách mà bạn đang hướng đến. Trong trường hợp mở quán trà sữa vừa và nhỏ, dựa trên không gian sẵn có mà mình thuê được, bạn có thể tự phác thảo ý kiến thiết kế và tự mình giám sát quá trình thi công.

     Trong thời đại Internet phát triển như hiện nay, việc tìm ý tưởng thiết kế quán trà sữa đẹp không khó. Bạn có thể tham khảo trên một số trang web chuyên về Thiết kế nội thất quán trà sữa tại huyện HÓc Môn TP HCM để tìm ra được những cách trang trí phù hợp nhất. Điều cần lưu tâm nhất trong quá trình lên ý tưởng chính là sự thống nhất phong cách, cân đo phù hợp với số vốn mình đang có và ưu tiên cho những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận khi kinh doanh.

Thiết kế quầy pha chế tiện dụng

     Một trong những điều tối kị của nhân viên pha chế chính là làm những động tác thừa, không chuẩn xác. Mỗi bước di chuyển của nhân viên pha chế trong quầy bar đều có ý nghĩa. Chính vì thế quầy pha chế trà sữa nên được thiết kế hợp lí, thuận tiện cho các thao tác của nhân viên.

     Theo phong cách thiết kế hiện đại, quầy pha chế sẽ được tích hợp với quầy thu ngân để khách có thể gọi món và thanh toán cùng lúc. Vị trí quầy pha chế thường được bố trí gần cửa ra vào kèm theo các bảng thực đơn lớn để khách dễ dàng gọi món. Dù trang trí quán theo phong cách nào thì bạn nhất định phải dành sự đầu tư nhiều nhất cho khu vực này.

Tận dụng diện tích dành cho khách hàng

     Quán trà sữa là điểm hẹn quen thuộc của nhiều bạn trẻ nên ở bước lên ý tưởng bày trí dụng cụ, bàn ghế, bạn nên ưu tiên tối đa không gian để bố trí chỗ ngồi. Ngoài những khách hàng ưa thích kiểu take away vẫn có nhóm khách muốn đến ngồi tại quán, vừa thưởng thức trà sữa, vừa trò chuyện cùng bạn bè,… Chính vì thế quán càng nhiều chỗ ngồi càng dễ thu hút khách hàng cũng như nâng cao thu nhập hàng ngày.

    Hiện nay, có khá nhiều kiểu Thiết kế nội thất quán trà sữa tại huyện HÓc Môn TP HCM chỗ ngồi thông minh để tận dụng được không gian của quán. Bạn có thể phân ra thành các khu vực riêng biệt để dễ sắp xếp bàn ghế như khu vực dành cho khách lẻ, khu vực khách nhóm,… Những mẹo “ăn gian” diện tích như lắp băng ghế vào tường, ngồi bệt,… cũng là gợi ý hay cho bạn nếu muốn thiết kế quán trà sữa nhỏ.

Thiết kế quán trà sữa đơn giản nhưng tinh tế

     Phong cách tối giản đang chiếm lĩnh xu hướng trang trí nội thất nhà ở lẫn các cửa hàng kinh doanh thức uống, nhất là kinh doanh trà sữa. Trang trí đơn giản sẽ là cách giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa thực hiện được việc tận dụng không gian bố trí bàn ghế cho khách.

  Đối với quán trà sữa vừa và nhỏ, bạn có thể trang trí theo sở thích như dùng giấy dán tường, vẽ trực tiếp lên tường hoặc đơn  giản là đặt một vài chậu cây lên bàn hoặc treo trong không gian quán. Với những quán trà sữa quy mô lớn hơn, bạn có thể   trang trí thêm hệ thống đèn led, các kệ để vật dụng trang trí.

    Chuyện lên ý tưởng và Thiết kế nội thất quán trà sữa tại huyện HÓc Môn TP HCM quán trà sữa không quá khó như bạn nghĩ. Bất kì ý tưởng nào của bạn cũng có thể thực hiện nếu đủ kinh phí và có tính khả thi đối với đơn vị thi công. Hơn nữa, sau khi hoàn thành bước lên ý tưởng, bạn mới có thể tiếp tục thực hiện các bước như mua bàn ghế, loại ly,… để tất cả đều thống nhất với cách thiết kế chung.Các tin khác

@ Facebook f