Thiết kế nội thất quán trà sữa tại huyện Củ Chi TP HCM

   Cùng nghe chuyên gia tiết lộ hành trình khởi nghiệp thành công với thương hiệu trà sữa nhượng quyền.

Cách tiếp cận với thương hiệu

   Với kinh doanh trà sữa nhượng quyền, lựa chọn được đúng thương hiệu lí tưởng tức là đã nắm trong tay 70% thành công, 30% còn lại phụ thuộc vào vị trí đặt quán và cách vận hành cửa hàng.

Tuy nhiên, đâu mới là thương hiệu nhượng quyền lí tưởng?

 

   Khách hàng của trà sữa ngày nay quan tâm đến chất lượng đồ uống, nguồn gốc nguyên liệu, nhưng quan trọng hơn là không gian Thiết kế nội thất quán trà sữa tại huyện Củ Chi TP HCM. Vì vậy, giữa hàng trăm thương hiệu trà sữa cho phép nhượng quyền, bạn có thể khảo sát vị và không gian thực tế bằng cách đến quán trực tiếp. Đồng thời, bạn nên hỏi rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của các nguyên liệu sản xuất trà sữa.

   Thêm điều cần chú ý khi có ý định kinh doanh nhượng quyền trà sữa là chính sách hỗ trợ và chi phí nhượng quyền. So sánh 2 khoản này giữa các thương hiệu để lựa chọn được thương hiệu giá tốt, cam kết hỗ trợ đại lý trong việc tối ưu quy trình và quảng bá cửa hàng.

Xác định vốn đầu tư để mở quán

   Tài chính đóng vai trò then chốt trong việc kinh doanh trà sữa. Với hình thức đăng ký trà sữa nhượng quyền, bạn cần nắm chắc những khoản chi phí sẽ phải bỏ ra để chủ động chuẩn bị nguồn vốn.

   Chi phí ban đầu: Chi phí mặt bằng, chi phí Thiết kế nội thất quán trà sữa tại huyện Củ Chi TP HCM quán, đầu tư trang thiết bị kinh doanh, chi phí duy trì: tiền điện nước, tiền lương nhân viên, tiền thuế… Ngoài ra, bạn bắt buộc phải chi trả các khoản như: phí nhượng quyền thương hiệu, phí quản lý thương hiệu và chi phí nguyên liệu bắt buộc phải mua từ đối tác nhượng quyền. Các khoản phí phát sinh khác: chi phí cho việc đăng ký kinh doanh, các chiến dịch marketing – truyền thông…

   Đặc biệt cần chuẩn bị tiền dự phòng để có thể bù lỗ cho khuyến mãi lớn dịp khai trương và duy trì hoạt động của quán cho đến khi thu hồi vốn. Số vốn ban đầu cần bỏ ra cho một quán trà sữa nhượng quyền dự kiến khoảng 1 - 2 tỉ.

Cần trang bị kiến thức gì?

   Không cần theo bất kỳ khóa học pha chế đồ uống nào chính là ưu điểm của kinh doanh trà sữa nhượng quyền, công thức pha chế sẽ được chuyên gia thương hiệu bàn giao cụ thể với các đại lý.

    Tuy nhiên, để quán trà sữa nhanh chóng hoạt động ổn định, với tư cách người làm chủ, bạn cần trang bị kiến thức quản lý cửa hàng, quản lý nhân sự và kiến thức Marketing cơ bản để có thể hiểu và lên chương trình khuyến mãi phù hợp với cửa hàng…

“Set - up” quán như thế nào?

   Để kinh doanh thuận lợi, Thiết kế nội thất quán trà sữa tại huyện Củ Chi TP HCM  là mấu chốt giúp giảm thiểu rủi ro và giúp công việc kinh doanh đi đúng hướng, hoạt động lâu dài.

   So với việc phát triển thương hiệu riêng, cần lựa chọn mô hình, xây dựng menu, bộ nhận diện thương hiệu,... việc “set-up” khi kinh doanh nhượng quyền có phần đơn giản hơn, được thực hiện qua các khâu sau:

   Chọn địa điểm quán,Thiết kế nội thất quán trà sữa tại huyện Củ Chi TP HCM và thi công quán, tuyển dụng & đào tạo nhân viên, quản lý và vận hành quán và chuyển giao quy trình quản lý & vận hành.

   Trong trường hợp lựa chọn được đối tác nhượng quyền tốt, bạn sẽ như “cá gặp nước’ và được hỗ trợ từ A-Z mọi công đoạn của quy trình set-up.Các tin khác

@ Facebook f