Thiết kế nội thất quán cà phê tại quận 3 TP HCM

      Dưới đây là 5 Bước cần làm để mở quán coffee thành công!

      Bài viết là những trải nghiệm thực thế từ chuyên gia trong ngành cà phê, rất hữu ích cho chủ quán đang chuẩn bị hoặc đã bắt đầu công việc kinh doanh của mình.
 

1. Tìm một nguồn cung cấp cà phê rang xay tuyệt vời

     Những địa chỉ cung cấp cà phê rang xay uy tín không chỉ có chất lượng cà phê tuyệt vời mà còn phải đảm bảo việc giao hàng đúng thời gian và mức giá hợp lý. Bước đầu tiên này vô cùng quan trọng bởi danh tiếng của mỗi cửa hàng cà phê được tạo dựng và gắn liền với nhà cung cấp. Mối quan hệ này càng được phát triển bền vững và lâu dài thì công việc Kinh doanh quán cà phê càng được đảm bảo.


2. Thành thạo trong việc tìm kiếm địa điểm

     Cần phải xem xét thật kĩ địa điểm để mở quán và những điều kiện xung quanh như chỗ đỗ xe, lượng xe cộ hoặc người đi ngang qua mỗi giờ. Tùy vào mỗi thời điểm trong ngày, nhu cầu uống cà phê sẽ khác nhau. Hãy ưu tiên những khu vực gần cột đèn giao thông để thuận tiện cho mọi người dừng lại mua cà phê mang đi, hoặc những khu vực gần công ty, trường đại học và những địa điểm giới trẻ hay tụ tập. Bên cạnh đó, hãy nghiên cứu các hàng quán xung quanh. Nếu gần đó từng có quán cà phê phải đóng cửa, hãy tìm hiểu lí do tại sao họ thất bại.
 

3. Biến bản thân trở thành chuyên gia về cà phê

      Trong quá trình lên thực đơn những loại cà phê và đồ uống mà cửa hàng sẽ phục vụ, đảm bảo bản thân người chủ quán phải thành thục và chuyên nghiệp trong việc pha chế mọi đồ uống cũng như có một nền tảng kiến thức về các loại cà phê,cách phân biệt chúng cho đến những chi tiết nhỏ hơn như chọn loại cốc, đường,.. là điều vô cùng quan trọng.
 

4. Định giá hợp lý

     Giá cả là một việc rất phức tạp. Hãy tính toán số cốc cà phê cửa hàng có thể bán ra mỗi ngày để hòa vốn và có lãi. Chi phí thay thế sản phẩm là bao nhiêu? Chi phí giao hàng là bao nhiêu? Có một nguyên lý định giá như sau: Nếu tất cả mọi người đều phàn nàn về giá cả, tức là nó quá cao. Nếu chẳng ai phàn nàn, tức là quá thấp. Còn khi chỉ có vài người kêu ca, tức là sản phẩm được định giá hoàn hảo. Hãy nhớ việc định giá là quá trình liên tục không chỉ xảy ra một lần. Nếu chi phí đầu vào tăng, doanh thu cũng phải tăng theo. Hãy thử tăng giá nhẹ trong vài tháng và quan sát phản ứng của khách hàng. Nếu sản phẩm và dịch vụ xuất sắc, khách hàng sẽ không bận tâm đến việc nâng giá.
 

5. Tuyển những nhân viên nhiệt tình

     Hãy nhớ rằng thuê nhân viên không chỉ để bán hàng, họ sẽ là những người đại diện cho thương hiệu của cửa hàng và hàng ngày tiếp xúc với khách hàng. Hãy thuê những người có cùng đam mê về cà phê và luôn có nụ cười thường trực trên môi. Quan tâm đến chế độ đãi ngộ nhân viên và trả lương hợp lí cũng là một bí quyết thành công cần lưu ý.

      Ngày nay, có rất nhiều người cũng mở quán cà phê. Hãy nghiên cứu các quán cà phê khác trong cùng khu vực và chú ý đến các quán mới mở. Hãy đặt ra câu hỏi “Còn ai đang kinh doanh loại hình này nữa nhỉ?” Nếu câu trả lời là “Không”, nghĩa là người lên ý tưởng kinh doanh đang đi đúng hướng. Luôn giữ đam mê với công việc của mình. Mỗi người chủ quán cần phải giữ cho mình niềm đam mê kinh doanh. Có một câu nói của người Do Thái, "Bạn có thể thay đổi thế giới với một nụ cười."       Nếu luôn luôn biết cách mỉm cười, chắc chắn mọi người sẽ quay lại cửa hàng. Khách hàng luôn muốn mua những sản phẩm từ những người vui vẻ, hạnh phúc.

 

     TTA Décor với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế nội thất quán cafe tại quận 3 TP HCM đảm bảo đẹp mắt, phù hợp với không gian mặt bằng, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc và hạn chế những rủi ro phát sinh!Các tin khác

@ Facebook f