Thiết kế nội thất quán cà phê tại huyện Cần Giờ TP HCM

Âm nhạc 

   Âm nhạc là một trong những yếu tố quan trọng của quán cà phê. Bạn nên lựa chọn những bản nhạc có giai điệu nhẹ nhàng, âm thanh không nên quá to cũng không nên quá nhỏ để tạo ra một không khí nhẹ nhàng nhưng không quá trầm tư, u tịch và quan trọng là vẫn vừa đủ để khách hàng có thể nói chuyện được với nhau.

   Bạn cũng nên tham khảo thêm một số bản nhạc dành riêng cho quán cà phê sao cho phù hợp với tất cả mọi người. Khi lựa chọn âm nhạc cho quán cà phê bạn nên lưu ý đến đối tượng khách hàng hay đến với quán của mình để có được sự lựa chọn thích hợp nhất. Âm nhạc chính là một trong những mẹo kinh doanh quán cà phê mà người kinh doanh cần phải lưu tâm đến để tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Đèn tường và trần trang trí 

   Màu sắc và ánh sáng của đèn khi kết hợp với không gian sẽ tạo nên được một không gian ấm cúng. Tuy nhiên, khi lựa chọn đèn để trang trí bạn nên treo những loại đèn thu hút ánh mắt người nhìn và phù hợp với màu sắc của đạo của quán cũng như đồ vật trang trí xung quanh. Sự kết hợp hài hòa sẽ tạo ra không khí êm dịu, thoải mái cho quán.

Tranh trang trí

   Thêm một mẹo trong kinh doanh quán cà phê để tạo được sự thành công đó là tranh trang trí trong không gian thiết kế nội thất quán cà phê tại huyện Cần Giờ TP HCM. Bạn cũng có thể sử dụng tranh trang trí để tăng sự may mắn, tính thẩm mĩ và thành công cho quán. Tuy nhiên treo tranh cũng là một yếu tố phong thủy bạn cần phải chú ý đến.

meo-kinh-doanh-quan-ca-phe-2

Tranh trang trí mang đến tính thẩm mĩ cho quá

   Nên treo những bức tranh có thuộc tính dương, màu sắc hài hòa, nhã nhặn để mang đến cảm giác yên bình, nhẹ nhàng cho những người chiêm ngưỡng. Bỏ qua những bức tranh hoang thú hung tợn, không nên treo những bức tranh có màu sắc quá đậm hay quá tối sẽ tạo cảm giác nặng nề, bi quan.

Ánh sáng quán cà phê

   Ánh sáng cũng là yếu tố cần đặc biệt chú ý, là một mẹo kinh doanh quán cà phê. Một quán cà phê chuẩn chỉnh là phải có đầy đủ hai mảng sáng – tối vừa phải. Cần bố trí sáng – tối sao cho phù hợp với không gian của quán. Tuy nhiên, phần cửa chính của quán cà phê luôn luôn phải rực rỡ, đủ ánh sáng để tạo điểm nhấn và gây sự chú ý. Phong thủy quán tốt là biết cách bố trí kích hoạt được dương khí tốt do sử dụng các gam màu rực rỡ, tươi sáng, không mang tính âm.

 

Những điều tối kỵ trong mẹo kinh doanh quán cà phê

Vị trí tối kỵ đối với quán:

Không nên chọn mặt bằng quán cà phê của bạn sát cạnh những tòa cao ốc quá lớn, những ngõ hẻm quá sâu hay mặt tiền nằm dưới những thiết bị mặt đất, những cột điện.

Một số lỗi khác:

Các cửa thông nhau liên tục, bố trí không gian không hợp lý không tạo được sự ấm cúng cho quán, quán không tạo được phong cách riêng, không ấn tượng và nổi bật.

Trên đây là những mẹo kinh doanh cà phê để bạn có thể thu hút và giữ chân khách hàng đến với quán của mình giúp cho quán đông khách. Nếu bạn muốn thiết kế nội thất quán cà phê tại huyện Cần Giờ TP HCM một quán cà phê đẹp, hợp phong thủy để thu hút khách thì hãy liên hệ ngay với TTA DécorCác tin khác

@ Facebook f