Thiết kế nội thất căn hộ quận Phú Nhuận TP HCM

   Với những người quan tâm đến bất động sản thì có lẽ chắc chắn cũng đã từng nghe qua khái niệm về căn hộ penthouse, đây là dạng căn hộ thông tầng sạng trọng được xây dựng ở tầng mái trong một tòa nhà cao tầng và là sự lựa chọn của những người giàu có. Vậy còn căn hộ Duplex thì sao? Đây cũng được xem là một loại hình căn hộ “anh em” với căn hộ penthouse nếu xét về sự sang trọng và Thiết kế nội thất căn hộ quận Phú Nhuận TP HCM. Vậy căn hộ duplex là gì? Đặc điểm và sự khác nhau của căn hộ duplex và penthouse như thế nào? Hãy cùng Mogi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Căn hộ Duplex là gì?

   Duplex là tên gọi một loại hình căn hộ cao cấp, được xây dựng trên những tầng rất cao trong một tòa nhà sang trọng như tầng áp mái (không nhất thiết phải luôn là tầng trên cùng). Thiết kế của Duplex bên trong luôn được thông tầng với 2 tầng trở lên. Diện tích của những căn duplex không có giới hạn cụ thể mà còn tùy thuộc vào tòa nhà hoặc dự án nhưng thường rất lớn và được xây dựng theo phong cách rất sáng trọng, xa hoa. Chính vì vậy, giá của Duplex cũng không hề rẻ. Tại Việt Nam, loại hình Duplex bắt đầu được biết tới và phổ biến trong thị trường bất động sản ở những năm 2010, chậm hơn một chút so với “người an hem” penthouse của mình vài năm.

Đặc điểm của căn hộ Duplex

  • Là căn hộ 2 tầng được thiết kế thông nhau nên không gian sống bên trong Duplex rất rộng rãi. Chủ nhân căn hộ này có thể tự do thoải mái, sắp xếp và bố trí không gian sống theo ý mình.
  • Nằm ở những tầng rất cao trong tòa nhà, thường là tầng áp mái
  • Đa số các căn duplex sử dụng chất liệu kính để bao quanh, điều này giúp căn hộ đón được ánh sáng tự nhiên một cách tối đa và đem lại tầm nhìn đẹp cho người ở.

Sự khác nhau giữa căn hộ Duplex và Penthous

   Xét về cấu trúc, phong cách, diện tích hay giá bán,..thì Duplex và Penthouse không có sự khác biệt mấy. Tuy nhiên, vẫn có một số điểm đặc trưng để người ta phân biệt hai loại hình căn hộ này là :

  • Căn hộ penthouse được xây ở tầng trên cùng của một tòa nhà còn căn hộ duplex thì không phải lúc nào cũng như vậy. Duplex thường nằm ở những tầng cao hoặc tầng áp mái và có thể nằm xen kẽ với với các căn hộ thông thường khác.
  • Bên ngoài Penthouse sẽ có khoảng không gian riêng và sẽ được dùng làm hồ bơi, sân thượng, quầy bar,…còn duplex thì không, không gian sống của căn hộ duplex là khép kín.

 

TTA Décor  là đơn vị chuyên Thiết kế nội thất căn hộ quận Phú Nhuận TP HCM cao cấp sang trọng và hiện đại. Các nhà thiết kế nội thất của TTA Décor phối hợp chặt chẽ với nhau trong từng chi tiết của bản vẽ, cân đối với tình hình thực tế, nhằm tạo ra nét độc đáo và đảm bảo tính thống nhất cho toàn bộ không gian nội thất của chung cư cao cấp. Chúng tôi sinh ra với sứ mệnh chắp cánh cho những giấc mơ của quý khách hàng và hiện thực hóa những giấc mơ đó.Các tin khác

@ Facebook f