Thiết kế nội thất căn hộ quận 11 TP HCM

  Ánh sáng tác động đến diện tích cũng như bố cục hài hòa của một căn hộ. Vì vậy, chúng ta cần phải cẩn thận khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng.


1. Đèn LED âm trần mặt lõm
Ánh sáng loại đèn này ở mức vừa phải, không gây chói mắt cho người sử dụng. Đèn LED âm trần mặt lõm không những “giải phóng” mặt bằng trần nhà mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiết kiệm điện năng cũng như độ bền tương đối cao.

Đèn này thích hợp sử dụng cho nhà bếp, hành lang hoặc phòng tắm.

Đèn LED âm trần mặt lõm có khả năng tiết kiệm năng lượng và độ bền cao


2. Đèn chùm
Đèn chùm là một loại ánh sáng cổ điển, luôn đem lại không gian sang trọng và hiện đại. Nên treo đèn chùm ngay trung tâm căn phòng và cách mặt đất tầm 2m.

Loại đèn này tuyệt vời cho phòng khách hoặc phòng ngủ.

Đèn chùm tạo không gian căn hộ sang trọng, hiện đại


3. Đèn trần thả
Khác với đèn âm trần, đèn trần thả là loại đèn rủ xuống, thường có chụp. Đèn trần thả có rất nhiều kiểu dáng khác nhau.

Đèn trần khá phổ biến cho nhà bếp, phòng khách, thậm chí cả phòng ngủ. Dùng từ 2 bóng đèn trở lên giúp tạo hiệu ứng ánh sáng mềm mại và tâm trạng người sử dụng thư thái, thoải mái hơn.

Đèn trần thả giúp người sử dụng cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn


4. Đèn tường
Đèn tường không những trang trí cho không gian gia đình thêm hài hòa, chúng còn có tác dụng trong việc lấp đầy những khoảng tối mà ánh sáng của những chiếc đèn chùm hay đèn trần không thể chiếu tới được. Đèn tường đem lại nguồn sáng đa dạng, phù hợp với nhiều không gian, góp phần bổ trợ ánh sáng cũng như tô điểm cho căn hộ thêm lung linh và cuốn hút.

Đèn tường có thể sử dụng trong phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ.

Đèn tường khiến cho căn hộ trở nên cuốn hút


5. Đèn mặt dây chuyền
Đèn mặt dây chuyền khá đa dạng, được tạo nên bởi phương pháp thổi thủy tinh truyền thống. Loại đèn này phù hợp nhất trong các phòng bếp bởi nó tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi.

Đèn mặt dây chuyền mở ra không gian căn hộ ấm cúng, kết nối
Lựa chọn ánh sáng phù hợp sẽ giúp thiết kế căn hộ của bạn trở nên sang trọng, thẩm mỹ hơn. Ngược lại, nếu bố trí sai, có thể tất cả mọi nỗ lực trang trí đều trở nên vô ích.

TTA Décor  là đơn vị chuyên Thiết kế nội thất căn hộ quận 11 TP HCM cao cấp sang trọng và hiện đại. Các nhà thiết kế nội thất của TTA Décor phối hợp chặt chẽ với nhau trong từng chi tiết của bản vẽ, cân đối với tình hình thực tế, nhằm tạo ra nét độc đáo và đảm bảo tính thống nhất cho toàn bộ không gian nội thất của chung cư cao cấp. Chúng tôi sinh ra với sứ mệnh chắp cánh cho những giấc mơ của quý khách hàng và hiện thực hóa những giấc mơ đó.Các tin khác

@ Facebook f