Thiết kế nội thất căn hộ huyện Hóc Môn TP HCM

   Cùng với phát triển kinh tế, đời sống vật chất và tinh thần của người dân dần được nâng lên, từ đó xu hướng lựa chọn chốn an cư cũng dần thay đổi. Tư duy mua nhà đất trong ngõ, xa trung tâm, thiếu vắng cơ sở hạ tầng và các tiện ích dần được thay thế bởi bằng cách lựa chọn những khu ở có nhiều cơ hội tiếp cận lối sống hiện đại, đồng bộ, có các yếu tố về cảnh quan đẹp, các trải nghiệm hưởng thụ, sự gắn kết cộng đồng, nhiều dịch vụ tiện ích và an toàn.

  Đón đầu xu hướng tiêu dùng mới của người dân các dự án căn hộ tại Hà Nội, TPHCM và các đô thị lớn như Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng…ngày càng được chủ đầu tư xây dựng phát triển với quy mô lớn và tiện ích đồng bộ hơn. Theo khảo sát thống kê của CBRE giai đoạn 2015 – 2018 mỗi năm có khoảng 33.000 – 40.000 căn hộ được tiêu thụ, tăng mạnh so với giai đoạn 2000 - 2013.

   Trên thực tế, không phải lúc nào quyền lợi của khách hàng cũng được đảm bảo như những cam kết của Chủ đầu tư. Tại một số Khu đô thị và tòa nhà chung cư trên cả nước, nhiều cư dân đã phải tụ tập phản đối, đòi quyền lợi bằng những băng rôn, biểu ngữ, yêu cầu Chủ đầu tư thực hiện đúng các cam kết đối với khách hàng. Nguyên nhân do nhiều Chủ đầu tư mới tham gia thị trường bất động sản, chưa có kinh nghiệm trong đầu tư, tổ chức triển khai thi công dẫn tới những sai sót không mong muốn. Tuy nhiên, không ít các Chủ đầu tư vì lợi ích của mình đã cố tình làm sai lệch thiết kế, cắt giảm chi phí dẫn đến chất lượng công trình không đạt tiêu chuẩn hoặc không đúng cam kết. Sau khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ, một số Chủ đầu tư thiếu kinh nghiệm trong duy tu bảo dưỡng nên công trình nhanh xuống cấp, không thực hiện tốt việc chăm sóc khách hàng dẫn tới việc chất lượng dịch vụ ngày càng xuống cấp và kém chất lượng. Một số Chủ đầu tư quá chú trọng đến lợi nhuận, sau khi đưa công trình vào sử dụng đã phó mặc toàn bộ việc quản lý cho Ban quản trị tòa nhà do cư dân lập ra và “ bỏ rơi” khách hàng của mình.

   Chính vì vậy, khi lựa chọn mua căn hộ chung cư, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn những Chủ đầu tư có uy tín, có thâm niên, nhiều kinh nghiệm và có “tâm” và được khẳng định.

 

TTA Décor  là đơn vị chuyên Thiết kế nội thất căn hộ huyện Hóc Môn TP HCM cao cấp sang trọng và hiện đại. Các nhà thiết kế nội thất của TTA Décor phối hợp chặt chẽ với nhau trong từng chi tiết của bản vẽ, cân đối với tình hình thực tế, nhằm tạo ra nét độc đáo và đảm bảo tính thống nhất cho toàn bộ không gian nội thất của chung cư cao cấp. Chúng tôi sinh ra với sứ mệnh chắp cánh cho những giấc mơ của quý khách hàng và hiện thực hóa những giấc mơ đó.Các tin khác

@ Facebook f